ĐĂNG SAU TẤM RÈM SÁO CUỐN IN TRANH CÓ GÌ?

Thứ tư - 16/05/2018 14:36
Rèm sáo cuốn in tranh là một sản phẩm mới của dòng rèm sáo, màn sáo mà Việt Sun Blinds - 0908367070 là đơn vị đang kinh doanh tại TP.HCM. Đã nhiều đơn vị, công ty tin tưởng, lắp đặt rèm sáo cuốn của chúng tôi qua khoảng thời gian gần 5 năm. Nếu bạn đang tìm một công ty uy tín, tin cậy để lắp đặt rèm sáo, có thể liên hệ ngay cho chúng tôi qua: 0908367070. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!
rem-sao-cuon-in-tranh-cuoi
rem-sao-cuon-in-tranh-cuoi

Rèm sáo cuốn in tranh là một làn gió mới trong tập hợp các chủng loại rèm cuốn nói riêng và tất cả các sản phẩm rèm sáo văn phòng nói chung. Màn cuốn như mọi khách hàng thường thấy tại các văn phòng phần lớn là rèm cuốn vải trơn, màn cuốn vải lưới, thời gian gần đây các khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân mới “để mắt” rèm sáo cuốn in tranh.
 

rem-sao-cuon-in-tranh-su-kien
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh
 

CÔNG DỤNG CỦA RÈM SÁO CUỐN IN TRANH

 

Rèm sáo cuốn in tranh thường sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có 4 mục đích chính sau: Trang trí, cố định phong thủy, chiến dịch nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp,  gia đình. Mỗi mục đích của khách hàng Việt Sun thường tư vấn cho khách hàng từng nhóm tranh khác nhau, mỗi nhóm tranh tượng trưng cho một ý nghĩa đúng với mong muốn của khách hàng. Việc nắm rõ ý nghĩa của từng bức tranh được thiết kế lên tấm màn cuốn cũng là một việc quan trọng, sau đây Việt Sun sẽ “giải mã” ý nghĩa từng nhóm tranh cho bạn, tuy nhiên mỗi nhóm tranh chúng tôi chỉ chọn ra một số bức tranh phổ biến, thường được khách hàng quan tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 

rem-sao-cuon-in-tranh-design
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh theo sở thích
 

CÁC LOẠI TRANH CỦA RÈM SÁO CUỐN IN TRANH


- Nhóm rèm cuốn in tranh phong cảnh, thiên nhiên

Đây là nhóm tranh được in hình các cảnh vật, phong cảnh thiên nhiên chẳng hạn như cảnh biển, núi, cảnh rừng phong lá đỏ mùa thu,...

 

Nhóm tranh này thường được dùng với mục đích trang trí không gian bên trong, có thể không cần treo ở vị trí cửa sổ, cửa chính, khách hàng có thể treo được ở bất kỳ vị trí nào trong không gian sống, học tập, làm việc của mình. Nhóm tranh này có công dụng thổi thêm sinh khí cho không gian của bạn, làm không gian có đầy đủ tính chất tươi mới, lãng mạn hay đượm buồn tùy theo bức tranh bạn in lên màn cuốn. Chẳng hạn một bức tranh rừng phong lá đỏ mùa thu tạo cảm giác lãng mạn, man mác buồn của mùa thu, rất thích hợp cho không gian một quán cà phê, phòng vip của nhà hàng hay chính phòng ngủ nhà bạn, hay mỗi sáng thức dậy thấy màu xanh ngọc bích của biển mở ra trước mắt.
 

rem-sao-cuon-in-tranh-thien-nhien
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh thiên nhiên
 

- Nhóm tranh mang thiên hướng nghệ thuật
 

Đây là nhóm tranh tương đối kén người sử dụng, hầu như những khách hàng có cái nhìn về nghệ thuật hoặc đam mê nghệ thuật tranh mới sử dụng nhóm tranh này. Nhóm tranh nghệ thuật được in trên màn cuốn được sử dụng với mục đích trang trí và nhu cầu “nuông chiều” cảm hứng nghệ thuật của bản thân mỗi khách hàng.

Thường thì nhóm tranh này cũng được treo bất kỳ vị trí nào trong nhà, không nhất thiết phải được lắp đặt ở vị trí cửa sổ, có thể được lắp đặt tại một khiếm khuyết nào đó trên tường để che lấp khuyết điểm đồng thời tăng tính giá trị cho không gian. Dòng tranh này tương đối khó cảm thụ nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn cho không gian sống của bạn, vì đa số các bức tranh khách hàng yêu cầu đều từng là một kiệt tác của họa sĩ nổi tiếng gắn liền với lịch sử, văn hóa thời đại.

Đa phần các khách hàng sử dụng nhóm tranh thiên hướng nghệ thuật này tại VSB đều là những khách hàng thuộc phân khúc cao cấp, các khách sạn, nhà hàng lớn, dự án căn hộ cao cấp và một số ít văn phòng chuyên về dịch vụ triển lãm tranh ảnh hoặc về kiến trúc, thay vì dùng tranh vẽ bình thường, các kiến trúc sư đã tạo sự đột phá bằng cách treo các bức màn cuốn để có thể đóng mở dễ dàng.

Với mục đích cung cấp thông tin xác thực cho khách hàng, đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ cho bạn thấy và giải thích một số xu hướng nghệ thuật của nhóm tranh nghệ thuật này

rem-sao-cuon-in-tranh-thien-chua-giao
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh 12 tông đồ

Ra đời trong giai đoạn 1495 - 1498, bức tranh này của Leonardo da Vinci được xem là một trong những kiệt tác về Thiên chúa trong giai đoạn Phục Hưng.Ý tưởng của bức họa dựa trên bối cảnh bữa ăn cuối của chúa Jesus cùng 12 môn đệ. Bức tranh thể hiện phản ứng rất sắc nét của 12 môn đệ. Nhìn chung, nội dung bức tranh hướng trực tiếp đến một giai thoại,  trong Kinh Thánh.

Một sự kiện quan trọng đối ới Thiên Chúa giáo. Tuy nhiên, các chuyên gia mỹ thuật đánh giá đây là một công trình cực kỳ phức tạp, thể hiện hệ thống toán học, tâm lý học rất phức tạp, đưa ra quan điểm có chiều sâu, và xứng đáng là một tác phẩm tiên phong, vượt trội về tính thẩm mỹ trong nghệ thuật thời kì Phục Hưng. Phục Hưng là một trong những giai đoạn có sự đột phá và phát triển mạnh mẽ của nghệ thuật.

Một dự án căn hộ phân khúc cao cấp đã sử dụng những bức tranh nghệ thuật thời Phục Hưng này làm phong cách thiết kế cho mình. Trần nhà và hệ thống các cửa sổ lớn sử dụng những bức tranh nghệ thuật khác nhau tạo không gian như đang trở lại thế kỷ XV của Châu Âu hưng thịnh.

Nhóm tranh nghệ thuật còn là các họa tiết mang tính dân tộc, mỗi dân tộc trên thế giới đều có bản sắc riêng, điển hình là đối với Việt Nam, họa tiết trống đồng và thổ cẩm là truyền thống lâu đời của cha ông ta, bắt nguồn từ “con rồng, cháu tiên”. Cũng được sử dụng vì mục đích cảm thụ nghệ thuật.
 

- Nhóm rèm cuốn tranh phong thủy

Đây là nhóm tranh được đông đảo các văn phòng công ty sử dụng, mục đích là để bình ổn phong thủy cho văn phòng, là món ăn tinh thần của hầu hết các nhân viên trong doanh nghiệp, dạo gần đây, từng phòng ban của các công ty lớn/ nhỏ đều sử dụng màn cuốn in tranh phong thủy này. Lúc trước, họ thường treo tranh đơn thuần, tuy nhiên sau này những doanh nghiệp thường tích hợp luôn cả màn cửa và tranh in để tiết kiệm chi phí. Thay vì các phòng thu mua phải vất vả tìm ra 2 nơi, một nơi bán tranh phong thủy, một nơi lắp đặt màn cuốn, rất tốn thời gian và chi phí. Thay vào đó, chỉ cần tìm một dịch vụ lắp đặt màn sáo cuốn, sau đó nhờ công ty phân phối đó thiết kế tranh ảnh theo nhu cầu, sẽ có ngay một bộ màn cửa nhưng 2 chức năng.
 

rem-sao-cuon-in-tranh-phong-thuy
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh phong thủy

Một số tranh phong thủy thường được các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi sử dụng:
 

rem-sao-cuon-in-tranh-ma-dao-thanh-cong
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là tranh vẽ một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Trong văn hóa người Trung Quốc, số 8 biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt. Còn ở Việt Nam, như chúng ta đã biết câu “mã đáo” gắn liền với chiến thắng của vua Quang Trung trước quân xâm lược Mãn Thanh năm 1789.
 

Phác họa lại hình ảnh những chú ngựa phi nước đại, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa biểu đạt cho sự nhanh nhạy, phát đạt, thăng tiến trong công việc, cuộc sống. Do đó, việc sử dụng tranh mã đáo giúp gia tăng tà lộc, hút vượng khí cho gia chủ.
 

Vì vậy, khi vào một văn phòng công ty, đôi khi nếu chúng ta để ý sẽ thấy sự xuất hiện của bức tranh “mã đáo thành công“, cũng có thể nói rằng tranh in phong thủy giúp bình ổn khí vận tại không gian đó và là đời sống tinh thần của toàn thể các thành viên tại công ty, giúp họ tin tưởng mọi điều tốt đẹp.
 

- Nhóm tranh in các nhân vật yêu thích
 

Đây là nhóm tranh cũng mới mục đích trang trí như tranh nghệ thuật nhưng mang nét đáng yêu, ngộ nghĩnh, thường được đặt trong các phòng dành cho trẻ em, trường mầm non, các trung tâm tiếng anh, trang trí phòng ngủ cho “nhóc tì “ nhà bạn. Màn cuốn in tranh hoạt hình không nhất thiết phải treo ở các cửa sổ, hầu như khách hàng thường sử dụng chỉ để làm đẹp cho căn phòng, tạo không gian riêng trẻ thơ, các em bé thường rất tinh nghịch nên việc treo một bức tranh hay dán tường đều có thể bị tình trạng các bé tò mò tìm hiểu làm hư hỏng giấy dán tường hoặc tranh ảnh. Khi sử dụng màn sáo cuốn tranh hoạt hình, bạn có thể cuốn tấm màn lên cao, tránh xa sự nghịch ngợm của “nhóc tì”. Chưa kể đến việc bạn tiết kiệm được một khoản chi phí để lắp rèm che chắn cho các bé, màn cuốn in tranh hoạt hình sẽ là một người bạn vừa ngộ nghĩnh đáng yêu vừa bảo vệ các bé.
 

rem-sao-cuon-in-tranh-cho-be
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh dành cho bé

- Nhóm tranh in hình quảng cáo cho thương hiệu

 

Đây là nhóm tranh được sử dụng bởi các doanh nghiệp. Nhóm tranh này là chiến lược định vị thương hiệu của một doanh nghiệp trên thị trường. Có thể nói đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Sun chúng tôi. Vì các doanh nghiệp là thị phần kinh doanh của chúng tôi nên chúng tôi thường được nhận nhiều lời hợp tác trong chiến lược phát triển thương hiệu của họ, đem hình ảnh thương hiệu đến “con mắt” người tiêu dùng một cách độc đáo nhưng không quá phô trương.

Đây là một kênh hữu hiệu trong chiến lược marketing lâu dài của một doanh nghiệp, chiến lược marketing hiệu quả là một chiến lược đảm bảo đồng thời 2 tiêu chí là bình ổn tài chính và lượt tương tác cao. Thực tế, khi nhìn thấy màn cuốn in thương hiệu được treo khắp mọi  nơi vô tình sẽ tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng. Bỏ ra chi phí mua màn quá nhiều và thu lại một lượng ít tương tác từ khách hàng không phải là một ý hay.

 

rem-sao-cuon-in-tranh-banner
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh thương hiệu

 

RÈM SÁO CUỐN IN TRANH TẠI VIỆT SUN

Việt Sun Blinds  là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – phân phối và thi công rèm sáo văn phòng, rèm cửa văn phòng. Luôn luôn tập trung vào phát triển các sản phẩm rèm sáo thông minh, tiên lợi và nỗ lực tự hoàn hiện về các dịch vụ. Sau nhiều năm hoạt động, VSB đã đón nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng gửi gắm qua nhiều công trình văn phòng, showroom, căn hộ hiện đại, khách sạn,...
 
rem-sao-cuon-in-tranh-quang-cao
Hình ảnh rèm sáo cuốn in tranh cao cấp

Với thương hiệu hơn 5 năm trong việc lắp đặt rèm sáo cuốn in tranh văn phòng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi đưa trách nhiệm, sự chỉnh chu trong công việc để phục vụ khách hàng.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH - VIỆT SUN BLINDS
HOTLINE: 1900 2881 & 028.7777.2881
SĐT:
0908 36 7070
ZALO: 0908 36 7070
Email: vsb@vietsunblinds.com
Showroom: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây